Vách ngăn di động – kiến tạo không gian mở

Là một loại vách ngăn có thể được di chuyển một cách dễ dàng. Vách di động thường được sử dụng trong các văn phòng, hội trường, phòng họp,… để phân chia không gian một cách linh hoạt.

Ưu điểm vách ngăn di động

Vách ngăn di động là giải pháp tối ưu cho việc phân chia không gian linh hoạt, tiết kiệm diện tích và chi phí. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của vách ngăn di động:

Tiện dụng, dễ dàng thi công, lắp đặt, di dời

Vách ngăn có thể được lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng tháo ráp, di chuyển mà không cần sử dụng đến các thiết bị chuyên dụng. Trọng lượng vách ngăn nhẹ hơn tường gạch giúp giảm tải trọng cho kết cấu công trình.

Độ thẩm mỹ cao

Vách ngăn này có hệ thống ray âm trần, không có ray dưới đất và bất kỳ một bộ phận nào 2 bên vách tường. Bề mặt vách ngăn có thể được trang trí bằng nhiều loại vật liệu nội thất công nghệ từ truyền thống đến hiện đại, tạo sự kết hợp hoàn mỹ với thiết kế của cả công trình.

Chắc chắn, an toàn

Mỗi tấm vách ngăn đều được cấu thành bởi khung thép hộp và khung nhôm định hình cao cấp. Liên kết bằng ngàm âm dương và bộ nén dưới sàn và trên trần, giúp cố định mỗi tấm vách ngăn và cả hệ vách thành một bức tường thực thụ.

Cách âm, cách nhiệt, chống thấm

Vách di động sử dụng vật liệu có tính năng cách âm, cách nhiệt và chống thấm tốt, giúp tạo không gian yên tĩnh, thoải mái và hạn chế sự thất thoát nhiệt, ẩm.

Phân chia không gian linh hoạt, tối ưu hiệu quả sử dụng

Vách di động có thể được phân chia, hợp nhất không gian linh hoạt, giúp tối ưu hiệu quả sử dụng không gian, tiện ích của công trình.

Thời gian sử dụng lâu dài, độ bền vượt trội

Vách ngăn di động được sản xuất bằng các loại vật liệu công nghệ mới cao cấp, có thời gian sử dụng lâu dài, độ bền vượt trội.

Các loại vách ngăn di động phổ biến nhất

 

1.800.000 
1.800.000 

Vách ngăn di động là một sản phẩm nội thất hiện đại, được sử dụng phổ biến trong nhiều loại hình công trình, từ văn phòng, nhà ở đến khu vực thương mại. Sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội, giúp tối ưu hóa không gian sử dụng và mang lại hiệu quả cao

Vách ngăn di động đang là một xu hướng phát triển của thị trường nội thất hiện nay. Sản phẩm này được ưa chuộng bởi tính tiện lợi, tiết kiệm diện tích và hiệu quả sử dụng.