Chính sách bảo mật

Công ty TNHH Nội Thất Trường Tồn

Địa chỉ website là: https://thicongvachngankinh.com (bao gồm cả nền tảng website, mobile website), cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc trang “Chính sách bảo mật” dưới đây trước khi truy cập những nội dung khác để nắm rõ hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập: https://thicongvachngankinh.com/chinh-sach-bao-mat/

Thu thập thông tin cá nhân:

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng trong quá trình mua sản phẩm, giải đáp thắc mắc của khách hàng, cung cấp thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của công ty, xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website và ứng dụng, cũng như thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website và ứng dụng của chúng tôi, quý khách có thể được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại liên lạc, email và các thông tin khác. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, công ty Trường Tồn không chịu trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần ghé thăm, số trang quý khách xem, số liên kết mà quý khách click và các thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến công ty Trường Tồn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt web mà quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào công ty, bao gồm địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và các địa chỉ mà trình duyệt truy xuất đến.

Bảo mật thông tin cá nhân:

Nội thất Trường Tồn luôn cố gắng để đảm bảo mọi thông tin thu thập từ khách hàng được bảo mật nhất. Chúng tôi thực hiện bảo mật bằng những cách sau:

  • Sử dụng công nghệ để tránh việc truy cập máy tính trái phép.
  • Giới hạn truy cập thông tin cá nhân.
  • Xóa thông tin cá nhân khách hàng khi thông tin đó không cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ nữa.

Tiết lộ thông tin cá nhân

Chính sách bảo mật của chúng tôi đề cao sự an toàn trong quản lý thông tin thu thập từ khách hàng. Chúng tôi cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào của khách hàng. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp ngoại lệ như sau:

  • Bên thứ 3 có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã đặt tại Nội thất Trường Tồn
  • Tiết lộ thông tin cho mục đích thực thi pháp luật

Thu thập dữ liệu máy tính

Khi quý khách truy cập vào website Nội thất Trường Tồn, máy chủ công ty của chúng tôi sẽ tự động ghi nhận được những thông tin như: địa chỉ IP, loại trình duyệt, các website mà quý khách đã ghé thăm trước đó, thời gian truy cập và các số liệu thống kê khác.

Các thông tin thu thập ở trên được sử dụng cho mục đích phân tích và đánh giá, hỗ trợ chúng tôi trong việc cải thiện trang web, sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp. Những thông tin này hoàn toàn không liên quan đến các thông tin cá nhân khác.

Thay đổi chính sách bảo mật

Nội thất Trường Tồn có quyền thay đổi và chỉnh sửa chính sách bảo mật bất kỳ lúc nào. Mọi thay đổi về chính sách bảo mật sẽ được đăng công khai trên website của chúng tôi.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách. Nếu có bất kỳ ý kiến hay đóng góp gì về chính sách bảo mật, xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline: 088 99 51858 hoặc gửi mail về hochinguyen1205@gmail.com.